Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành cũng bày tỏ trạng thái phấn khích khi có những phút giây xả stress sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi: “Sau một mớ ngày làm việc tan nát xác thân, ra đây một phát ta nói hết muốn về luôn á! Đẹp lịm người! Ui cha nó đẹp! Một trong những resort đẹp nhất vợ chồng em từng đến! Một khu resort cao cấp, riêng tư, sang trọng và cực kỳ gần gũi với thiên nhiên. Hồ bơi lộ thiên, riêng biệt, xây ngang ngược giữa biển luôn. Ta nói… nó đáng đồng tiền bát gạo. Ôi! Yêu nơi này quá!”.

Trấn Thành cùng đồng bọn

Binh đoàn áo trắng có cool không nè 

Ai cũng tươi tắn khi được xả stress trong thời gian làm việc căng thẳng

Như những chuyến đi trước, lần này vợ chồng Trấn Thành cũng đi cùng hội bạn quen thuộc như: Anh Đức, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương… Để hội bạn mặc đồ theo đúng concept Trấn Thành từng hăm dọa, ai mặc sai sẽ phạt 10 triệu. Bởi vậy, lần nào đi du lịch Trấn Thành và hội bạn đều có những khoảnh khắc xịn xò, đồng điệu.

Trong một vài shoot ảnh có concept hoa lá cành, nhân vật được dân tình quan tâm nhất chính là Quang Trung. Ngoài biểu cảm đáng yêu thì đôi tông hồng nam diễn viên đi cũng giúp anh nổi bật trong hội bạn.

Trời nắng đẹp quá nè

Mở mắt ra anh Trung ới 

Trải nghiệm Bar dưới biển tuyệt vời

Tham khảo thêm

Chúc mọi người có một chuyến đi vui vẻ !!

Looks like you have blocked notifications!