from 3.690.000 đ
Book Now

Tour Côn Đảo Huyền Thoại 4 Ngày 3 Đêm

Created with Sketch. Sân bay/ bến tàu Côn Đảo

Mã: EITCD1N

Hủy trước 5 ngày mất 70%

Đặt trước: 0 ngày

Not Rated

Duration

4 ngày 3 đêm

Tour Type

___

Group Size

Unlimited

Di chuyển

___

Các lựa chọn gói

Gói cơ bản
Người lớn: 3,690,000 đ
Trẻ em: 1,845,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao
Gói tiêu chuẩn
Người lớn: 4,590,000 đ
Trẻ em: 2,295,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Resort 3 sao
Gói cao cấp
Người lớn: 5,490,000 đ
Trẻ em: 2,745,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Resort 4 sao

Overview

►Tour Côn Đảo Huyền Thoại 4 Ngày 3 Đêm.

Côn Đảo (thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) nổi tiếng với những bãi tắm đẹp hoang sơ, cát trắng mịn làm say mê du khách. Ngoài ra, không khí trên đảo rất trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang muốn “trốn” ồn ào, náo nhiệt ở phố thị.

►Những địa điểm nổi bậc Tour Côn Đảo Huyền Thoại 4 Ngày 3 Đêm:

-Khám phá Địa ngục trần gian Côn Sơn:

 • Dinh chúa Đảo: Nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
 • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối,…
 • Chuồng Cọp Kiểu Pháp: Khám phá hệ thống “chuồng cọp” được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát.
 • Chuồng Cọp Kiểu Mỹ: Được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
 • Khu Biệt Lập Chuồng Bò: Là nơi giam giữ tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về đây để tiếp tục đày ải.
 • Nghĩa Trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày.
 • Miếu Bà Phi Yến: Nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh.
 • Chùa Núi Một: Là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương.

-Khám Phá Nam Đảo:

 • Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.
 • Mũi Cá Mập: Ngắm Hòn Tài, Hòn Trác thu gọn trong tầm mắt, chụp hình lưu niệm với background Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu
 • Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.
 • Miếu Năm Cô: Một nơi linh thiêng thờ cúng 5 vị nữ thần cai quản 5 nghề liên quan gồm Kim (kim khí), Mộc (cây gỗ), Thủy (nước nôi), Hỏa (củi lửa) và Thổ (đất đai).
 • Đường Cuối Tuyến: du khách có thể ngắm Hòn Trọc, Hòn Tre Lớn, cũng là nơi tuyệt vời để lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp tại Côn Đảo.
 • Cảng Bến Đầm: Trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây

-Khám phá Bắc Đảo:

 • Mũi Chim Chim: Điểm check in chụp hình trăm kiểu trăm đẹp.
 • Mũi Tàu Bể: Đây là điểm đến check in, chụp ảnh lý tưởng, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo.
 • Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.
 • Bãi Đầm Trầu: Bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Du khách tự do tắm biển.
 • Bãi biển bí ẩn – Secret Beach: là một bãi biển tuyệt đẹp còn giữ nguyên nét hoang sơ như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới, với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.

-Khám phá Vịnh Côn Sơn:

 • Vịnh Côn Sơn: bao gồm hệ thống 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau với chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ, hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre… và là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô màu sắc và đa dạng
 • Hòn Bảy Cạnh: là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lặn ngắm san hô.
Looks like you have blocked notifications!
View More

Itinerary

Expand All
NGÀY 1: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO ( ĂN TRƯA, TỐI)

Đón khách tại sân bay Côn Đảo/ Cảng Bến Đầm về khách sạn nhận phòng - Nghỉ ngơi - Ăn trưa

KHÁM PHÁ ĐẠI NGỤC TRẦN GIAN CÔN SƠN.

-Dinh chúa Đảo: Nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
-Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, ...
-Chuồng Cọp Kiểu Pháp: Khám phá hệ thống "chuồng cọp" được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.
-Chuồng Cọp Kiểu Mỹ: Được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
-Khu Biệt Lập Chuồng Bò: Là nơi giam giữ tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về đây để tiếp tục đày ải.
-Nghĩa Trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày.
-Miếu Bà Phi Yến: Nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh.
-Chùa Núi Một: Là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương.
-Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

NGÀY 2: NGAO DU CÔN ĐẢO ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Khám Phá Nam Đảo
Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.
Mũi Cá Mập: Ngắm Hòn Tài, Hòn Trác thu gọn trong tầm mắt, chụp hình lưu niệm với background Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu
Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.
Miếu Năm Cô: Một nơi linh thiêng thờ cúng 5 vị nữ thần cai quản 5 nghề liên quan gồm Kim (kim khí), Mộc (cây gỗ), Thủy (nước nôi), Hỏa (củi lửa) vàThổ (đất đai).
Đường Cuối Tuyến: Theo cách quen gọi của người dân Côn Đảo, trên thực tế con đường này đã được liên thông kết nối với con đường vòng quanh đảo. Tại đây, du khách có thể ngắm Hòn Trọc, Hòn Tre Lớn, cũng là nơi tuyệt vời để lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp tại Côn Đảo.
Cảng Bến Đầm: Trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây

KHÁM PHÁ BẮC ĐẢO, QUÝ KHÁCH THAM QUAN CÁC ĐIỂM SAU:

-Mũi Chim Chim: Điểm check in chụp hình trăm kiểu trăm đẹp.
-Mũi Tàu Bể: Đây là điểm đến check in, chụp ảnh lý tưởng, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo.
-Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.
-Bãi Đầm Trầu: Bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Du khách tự do tắm biển .
-Bãi biển bí ẩn - Secret Beach là một bãi biển tuyệt đẹp còn giữ nguyên nét hoang sơ như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.
-Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

NGÀY 3: KHÁM PHÁ VỊNH CÔN SƠN ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

-Vịnh Côn Sơn bao gồm hệ thống 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau với chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ, hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre... và là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô màu sắc và đa dạng
-Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lặn ngắm san hô.
-Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm

NGÀY 4: CHIA TAY CÔN ĐẢO ( ĂN SÁNG)

Dùng bữa sáng. Tự do đi chợ mua sắm hoặc nghỉ ngơi trong khách sạn hay tắm biển cho đến giờ tiễn khách ra sân bay Côn Đảo hay Cảng Bền Đầm (trước 12h:00) - Kết thúc tour Côn Đảo. Chia tay và hẹn gặp lại!

Included/Excluded

 • Phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn 2 hoặc 3 người/phòng.
 • Xe ôtô máy lạnh đưa rước sân bay Côn Đảo và tham quan theo chương trình
 • 3 bữa ăn sáng
 • 6 bữa ăn chính trị giá 130.000 Đ/khách/bữa
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo
 • Nước khoáng 2 chai/người/ngày tham quan
 • Phí tham quan và phí phục vụ
 • Bảo hiểm mức bồi thường tối đa 10.000.000 VNĐ/khách
 • Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận lễ, tết
 • Vé máy bay và hoặc vé tàu cao tốc
 • Các chi phí cá nhân, mua sắm
 • Chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến và các chi phí không thể hiện trong phần bao gồm.

Reviews

0/5
Not Rated
Based on 124 đánh giá
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0

Скупка авто Таллинн

04/12/2023
Can I simply say what a relief to discover a person that really knows what they're talking about on the web. You certainly know how to bring an issue to light and make it important. More people ought to read this and understand this side of the story. I can't believe you're not more popular since you certainly have the gift. <a href="https://allcars.ee/" rel="nofollow ugc">Продать автомобиль</a>

комнатные растения и как они называются

01/12/2023
What's up, this weekend is pleasant designed for me, since this point in time i am reading this wonderful informative piece of writing here at my house. <a href="https://domashnie-rasteniya.com/" rel="nofollow ugc">комнатные цветы фото название и уход за ними</a>

сайт автозапчастей

29/11/2023
This article provides clear idea for the new viewers of blogging, that actually how to do blogging. <a href="https://salezap.ru/" rel="nofollow ugc">интернет магазин автозапчастей</a>

seo услуги

28/11/2023
If you wish for to take much from this article then you have to apply such techniques to your won weblog. <a href="https://seoconsult.bg/" rel="nofollow ugc">seo оптимизация на сайт</a>

ковры 3 на 4

27/11/2023
whoah this blog is magnificent i love reading your articles. Stay up the good work! You understand, many people are searching around for this info, you can help them greatly. <a href="https://kovry-3-na-4-1.ru/" rel="nofollow ugc">ковры 3 на 4</a>

услуги сантехника

26/11/2023
WOW just what I was searching for. Came here by searching for %keyword% <a href="https://master-santexnik-srochno123.ru/" rel="nofollow ugc">сантехнические услуги</a>

лучшие психиатрические клиники москвы для детей

17/11/2023
This design is steller! You certainly know how to keep a reader entertained. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost...HaHa!) Wonderful job. I really enjoyed what you had to say, and more than that, how you presented it. Too cool! <a href="https://mypsyhealth.ru/" rel="nofollow ugc">психиатрическая клиника заказать звонок</a>

https://crazysale.marketing/

16/11/2023
This is very interesting, You are a very skilled blogger. I have joined your feed and look forward to seeking more of your wonderful post. Also, I have shared your web site in my social networks! <a href="https://crazysale.marketing/" rel="nofollow ugc">https://crazysale.marketing/</a>

glavdachnik.ru

13/11/2023
Hi to every body, it's my first pay a visit of this webpage; this webpage includes remarkable and truly good data for readers. <a href="http://glavdachnik.ru/" rel="nofollow ugc">glavdachnik.ru</a>

buy autocad

11/11/2023
Hello there, You have performed a fantastic job. I will definitely digg it and in my opinion recommend to my friends. I am sure they will be benefited from this site. <a href="https://autocadonline.weebly.com/" rel="nofollow ugc">buy autocad</a>

краска для одежды

09/11/2023
Hi, this weekend is pleasant for me, as this time i am reading this impressive informative post here at my home. <a href="https://kupit-krasku-dlya-tkani-odezhdy.minsk-uslugi-pr.ru/" rel="nofollow ugc">краска для одежды</a>

bitokvesnuhin

06/11/2023
Более качественной и быстрой услуги, чем механизированная штукатурка стен, вы не найдете. Специалисты с сайта mehanizirovannaya-shtukaturka-moscow.ru вам в этом помогут. <a href="https://www.google.com/url?q=https://softwarebilliger.tech/product/adobe-cc-master-collection/" rel="nofollow ugc">bitokvesnuhin</a>

прием меди в мытищах

04/11/2023
Ahaa, its good discussion concerning this article here at this blog, I have read all that, so now me also commenting here. <a href="https://industr-lom.ru/" rel="nofollow ugc">прием цветного металла в чебоксарах цены</a>

ekaraganda.kz

04/11/2023
What's up, this weekend is nice designed for me, since this time i am reading this impressive informative post here at my house. <a href="http://ekaraganda.kz/?mod=news_read&id=120522" rel="nofollow ugc">ekaraganda.kz</a>

www.calgarymonitor.com

04/11/2023
Hey there, You have done an excellent job. I will definitely digg it and personally recommend to my friends. I am sure they will be benefited from this site. <a href="https://www.calgarymonitor.com/newsr/15809" rel="nofollow ugc">www.calgarymonitor.com</a>

www.vancouverstar.com

04/11/2023
It is not my first time to visit this web site, i am visiting this site dailly and take pleasant data from here every day. <a href="https://www.vancouverstar.com/newsr/15811" rel="nofollow ugc">www.vancouverstar.com</a>

www.winnipegnews.net

04/11/2023
Having read this I thought it was extremely informative. I appreciate you taking the time and effort to put this article together. I once again find myself spending way too much time both reading and commenting. But so what, it was still worth it! <a href="https://www.winnipegnews.net/newsr/15810" rel="nofollow ugc">www.winnipegnews.net</a>

www.bangladeshsun.com

04/11/2023
I always used to read post in news papers but now as I am a user of internet so from now I am using net for articles, thanks to web. <a href="https://www.bangladeshsun.com/newsr/15870" rel="nofollow ugc">www.bangladeshsun.com</a>

www.bangladeshnews.net

04/11/2023
This article gives clear idea designed for the new people of blogging, that truly how to do blogging. <a href="https://www.bangladeshnews.net/newsr/15869" rel="nofollow ugc">www.bangladeshnews.net</a>

footballghana.com

04/11/2023
Sweet blog! I found it while surfing around on Yahoo News. Do you have any tips on how to get listed in Yahoo News? I've been trying for a while but I never seem to get there! Appreciate it <a href="https://footballghana.com/melbet-promo-code-200-welcome-bonus-for-sports" rel="nofollow ugc">footballghana.com</a>
Showing 1 - 20 of 124 in total

Write a review

Created with Sketch.
from ...
Các lý do chọn Du lịch với giá rẻ
 • Khớp tour nhanh
 • Cung cấp thông tin dịch vụ chính xác
 • Giá tốt NHẤT trên thị trường
 • Cập nhật ưu đãi thường xuyên
 • Hoàn hũy Miễn phí trong 48 tiếng
 • In Voucher điện tử, nhanh gọn

You might also like

0789900088