from 3.690.000 đ
Book Now

Tour Côn Đảo Huyền Thoại 4 Ngày 3 Đêm

Created with Sketch. Sân bay/ bến tàu Côn Đảo

Mã: EITCD1N

Hủy trước 5 ngày mất 70%

Đặt trước: 0 ngày

Not Rated

Duration

4 ngày 3 đêm

Tour Type

___

Group Size

Unlimited

Di chuyển

___

Các lựa chọn gói

Gói cơ bản
Người lớn: 3,690,000 đ
Trẻ em: 1,845,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao
Gói tiêu chuẩn
Người lớn: 4,590,000 đ
Trẻ em: 2,295,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Resort 3 sao
Gói cao cấp
Người lớn: 5,490,000 đ
Trẻ em: 2,745,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Resort 4 sao

Overview

►Tour Côn Đảo Huyền Thoại 4 Ngày 3 Đêm.

Côn Đảo (thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) nổi tiếng với những bãi tắm đẹp hoang sơ, cát trắng mịn làm say mê du khách. Ngoài ra, không khí trên đảo rất trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang muốn “trốn” ồn ào, náo nhiệt ở phố thị.

►Những địa điểm nổi bậc Tour Côn Đảo Huyền Thoại 4 Ngày 3 Đêm:

-Khám phá Địa ngục trần gian Côn Sơn:

 • Dinh chúa Đảo: Nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
 • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối,…
 • Chuồng Cọp Kiểu Pháp: Khám phá hệ thống “chuồng cọp” được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát.
 • Chuồng Cọp Kiểu Mỹ: Được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
 • Khu Biệt Lập Chuồng Bò: Là nơi giam giữ tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về đây để tiếp tục đày ải.
 • Nghĩa Trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày.
 • Miếu Bà Phi Yến: Nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh.
 • Chùa Núi Một: Là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương.

-Khám Phá Nam Đảo:

 • Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.
 • Mũi Cá Mập: Ngắm Hòn Tài, Hòn Trác thu gọn trong tầm mắt, chụp hình lưu niệm với background Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu
 • Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.
 • Miếu Năm Cô: Một nơi linh thiêng thờ cúng 5 vị nữ thần cai quản 5 nghề liên quan gồm Kim (kim khí), Mộc (cây gỗ), Thủy (nước nôi), Hỏa (củi lửa) và Thổ (đất đai).
 • Đường Cuối Tuyến: du khách có thể ngắm Hòn Trọc, Hòn Tre Lớn, cũng là nơi tuyệt vời để lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp tại Côn Đảo.
 • Cảng Bến Đầm: Trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây

-Khám phá Bắc Đảo:

 • Mũi Chim Chim: Điểm check in chụp hình trăm kiểu trăm đẹp.
 • Mũi Tàu Bể: Đây là điểm đến check in, chụp ảnh lý tưởng, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo.
 • Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.
 • Bãi Đầm Trầu: Bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Du khách tự do tắm biển.
 • Bãi biển bí ẩn – Secret Beach: là một bãi biển tuyệt đẹp còn giữ nguyên nét hoang sơ như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới, với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.

-Khám phá Vịnh Côn Sơn:

 • Vịnh Côn Sơn: bao gồm hệ thống 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau với chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ, hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre… và là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô màu sắc và đa dạng
 • Hòn Bảy Cạnh: là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lặn ngắm san hô.
Looks like you have blocked notifications!
View More

Itinerary

Expand All
NGÀY 1: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO ( ĂN TRƯA, TỐI)

Đón khách tại sân bay Côn Đảo/ Cảng Bến Đầm về khách sạn nhận phòng - Nghỉ ngơi - Ăn trưa

KHÁM PHÁ ĐẠI NGỤC TRẦN GIAN CÔN SƠN.

-Dinh chúa Đảo: Nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
-Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, ...
-Chuồng Cọp Kiểu Pháp: Khám phá hệ thống "chuồng cọp" được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.
-Chuồng Cọp Kiểu Mỹ: Được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
-Khu Biệt Lập Chuồng Bò: Là nơi giam giữ tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về đây để tiếp tục đày ải.
-Nghĩa Trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày.
-Miếu Bà Phi Yến: Nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh.
-Chùa Núi Một: Là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương.
-Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

NGÀY 2: NGAO DU CÔN ĐẢO ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Khám Phá Nam Đảo
Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.
Mũi Cá Mập: Ngắm Hòn Tài, Hòn Trác thu gọn trong tầm mắt, chụp hình lưu niệm với background Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu
Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.
Miếu Năm Cô: Một nơi linh thiêng thờ cúng 5 vị nữ thần cai quản 5 nghề liên quan gồm Kim (kim khí), Mộc (cây gỗ), Thủy (nước nôi), Hỏa (củi lửa) vàThổ (đất đai).
Đường Cuối Tuyến: Theo cách quen gọi của người dân Côn Đảo, trên thực tế con đường này đã được liên thông kết nối với con đường vòng quanh đảo. Tại đây, du khách có thể ngắm Hòn Trọc, Hòn Tre Lớn, cũng là nơi tuyệt vời để lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp tại Côn Đảo.
Cảng Bến Đầm: Trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây

KHÁM PHÁ BẮC ĐẢO, QUÝ KHÁCH THAM QUAN CÁC ĐIỂM SAU:

-Mũi Chim Chim: Điểm check in chụp hình trăm kiểu trăm đẹp.
-Mũi Tàu Bể: Đây là điểm đến check in, chụp ảnh lý tưởng, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo.
-Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.
-Bãi Đầm Trầu: Bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Du khách tự do tắm biển .
-Bãi biển bí ẩn - Secret Beach là một bãi biển tuyệt đẹp còn giữ nguyên nét hoang sơ như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.
-Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

NGÀY 3: KHÁM PHÁ VỊNH CÔN SƠN ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

-Vịnh Côn Sơn bao gồm hệ thống 14 hòn đảo nhỏ to khác nhau với chuỗi hòn Tài, hòn Trác, hòn Thỏ, hòn Bảy Cạnh, Bông Lan, hòn Cau, hòn Trứng, hòn Tre... và là khu bảo tồn sinh thái biển với các rạn san hô màu sắc và đa dạng
-Hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Khám phá sinh thái rừng ngập mặn và bơi lặn ngắm san hô.
-Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm

NGÀY 4: CHIA TAY CÔN ĐẢO ( ĂN SÁNG)

Dùng bữa sáng. Tự do đi chợ mua sắm hoặc nghỉ ngơi trong khách sạn hay tắm biển cho đến giờ tiễn khách ra sân bay Côn Đảo hay Cảng Bền Đầm (trước 12h:00) - Kết thúc tour Côn Đảo. Chia tay và hẹn gặp lại!

Included/Excluded

 • Phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn 2 hoặc 3 người/phòng.
 • Xe ôtô máy lạnh đưa rước sân bay Côn Đảo và tham quan theo chương trình
 • 3 bữa ăn sáng
 • 6 bữa ăn chính trị giá 130.000 Đ/khách/bữa
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo
 • Nước khoáng 2 chai/người/ngày tham quan
 • Phí tham quan và phí phục vụ
 • Bảo hiểm mức bồi thường tối đa 10.000.000 VNĐ/khách
 • Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận lễ, tết
 • Vé máy bay và hoặc vé tàu cao tốc
 • Các chi phí cá nhân, mua sắm
 • Chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến và các chi phí không thể hiện trong phần bao gồm.

Reviews

0/5
Not Rated
Based on 317 đánh giá
Excellent
0
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0

hot fiesta слот

13/06/2024
Do you have a spam issue on this site; I also am a blogger, and I was wanting to know your situation; many of us have created some nice methods and we are looking to swap solutions with other folks, why not shoot me an e-mail if interested. <a href="https://t.me/s/hot_fiesta_game" rel="nofollow ugc">hot fiesta</a>

http://russa24-diploms-srednee.com/

12/06/2024
I'm not sure where you are getting your info, however good topic. I needs to spend a while studying more or understanding more. Thank you for wonderful information I used to be on the lookout for this information for my mission. <a href="https://russa24-diploms-srednee.com/" rel="nofollow ugc">http://www.russa24-diploms-srednee.com/</a>

удостоверение тракториста машиниста купить в москве

31/05/2024
Wow, this article is nice, my sister is analyzing these things, so I am going to let know her. <a href="https://go.semlava.com/katalog/udostoverenie-traktorista-mashinista/" rel="nofollow ugc">удостоверение тракториста машиниста купить в москве</a>

гостиничные чеки Санкт Петербург

25/05/2024
Do you have a spam issue on this website; I also am a blogger, and I was wanting to know your situation; many of us have created some nice methods and we are looking to swap strategies with other folks, why not shoot me an e-mail if interested. <a href="https://spb-cheki-oficialno-com2pr.ru/" rel="nofollow ugc">гостиничные чеки Санкт Петербург</a>

Гомельский государственный университет имени Франциска Скорины

16/05/2024
Francisk Skorina Gomel State University <a href="https://www.gsu.by" rel="nofollow ugc">Гомельский государственный университет имени Франциска Скорины</a>

steam csgo skin gamble site

08/05/2024
Thank you a bunch for sharing this with all folks you really recognize what you are talking approximately! Bookmarked. Please also talk over with my web site =). We will have a link trade agreement among us <a href="https://cs2lab.pro/cs-sites/" rel="nofollow ugc">new cs2 skin bet sites 2024</a>

глаз бога тг

11/04/2024
Great post. <a href="https://boga.cc/" rel="nofollow ugc">глаз бога</a>

Пряжки для ремней купить

09/04/2024
I've been exploring for a little bit for any high-quality articles or blog posts in this kind of area . Exploring in Yahoo I finally stumbled upon this site. Reading this info So i'm satisfied to show that I have a very good uncanny feeling I came upon exactly what I needed. I so much definitely will make certain to don?t forget this site and give it a look on a continuing basis. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh7o8y4t3o" rel="nofollow ugc">Пряжки для ремней купить</a>
View More

Неодимовые магниты купить

09/04/2024
I think the admin of this site is actually working hard for his website, as here every information is quality based information. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh9k3z4c6u" rel="nofollow ugc">Неодимовые магниты купить</a>

Лента магнитная купить

09/04/2024
Hi, Neat post. There is a problem with your web site in internet explorer, might check this? IE still is the marketplace leader and a good portion of folks will miss your magnificent writing due to this problem. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh3x0v1h6i" rel="nofollow ugc">Лента магнитная купить</a>

Кольца разъемные купить

09/04/2024
Hi there everyone, it's my first go to see at this site, and piece of writing is really fruitful in favor of me, keep up posting such articles. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh5a6a0u9t" rel="nofollow ugc">Кольца разъемные купить</a>

Кольца неразъемные купить

09/04/2024
This post will help the internet users for building up new website or even a blog from start to end. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh2k2a5s2e" rel="nofollow ugc">Кольца неразъемные купить</a>

Кольца для брелков купить

09/04/2024
hi!,I love your writing so much! percentage we communicate more approximately your post on AOL? I need an expert in this area to solve my problem. May be that is you! Looking forward to peer you. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh5k5a1p1j" rel="nofollow ugc">Кольца для брелков купить</a>

Кольца для альбомов купить

09/04/2024
Marvelous, what a weblog it is! This blog gives useful data to us, keep it up. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh9e4b3g8l" rel="nofollow ugc">Кольца для альбомов купить</a>

Карабин кольцо купить

09/04/2024
Hi! Quick question that's entirely off topic. Do you know how to make your site mobile friendly? My website looks weird when viewing from my iphone4. I'm trying to find a theme or plugin that might be able to correct this problem. If you have any suggestions, please share. Cheers! <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh6l7c4z8f" rel="nofollow ugc">Карабин кольцо купить</a>

Кольца металлические купить

09/04/2024
Good article. I certainly love this website. Keep writing! <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh0q8m7b2b" rel="nofollow ugc">Кольца металлические купить</a>

Пришивные пластиковые кнопки купить

09/04/2024
Today, I went to the beach with my kids. I found a sea shell and gave it to my 4 year old daughter and said "You can hear the ocean if you put this to your ear." She put the shell to her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear. She never wants to go back! LoL I know this is completely off topic but I had to tell someone! <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh3i2w1g7p" rel="nofollow ugc">Пришивные пластиковые кнопки купить</a>
View More

Пришивные металлические кнопки купить

09/04/2024
I am truly thankful to the owner of this website who has shared this impressive piece of writing at at this place. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh2m8z7r4v" rel="nofollow ugc">Пришивные металлические кнопки купить</a>

Пришивные магнитные кнопки купить

09/04/2024
I want to to thank you for this wonderful read!! I definitely enjoyed every little bit of it. I have you bookmarked to check out new stuff you post <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh6t8q5z0x" rel="nofollow ugc">Пришивные магнитные кнопки купить</a>

Пришивные декоративные кнопки купить

09/04/2024
Thanks to my father who shared with me about this blog, this webpage is actually remarkable. <a href="https://www.openstreetmap.org/user/fhgvfh0u9n0i6j" rel="nofollow ugc">Пришивные декоративные кнопки купить</a>
Showing 1 - 20 of 317 in total

Write a review

Created with Sketch.
from ...
Các lý do chọn Du lịch với giá rẻ
 • Khớp tour nhanh
 • Cung cấp thông tin dịch vụ chính xác
 • Giá tốt NHẤT trên thị trường
 • Cập nhật ưu đãi thường xuyên
 • Hoàn hũy Miễn phí trong 48 tiếng
 • In Voucher điện tử, nhanh gọn

You might also like

0789900088