from 2.190.000 đ
Book Now

Tour Côn Đảo Huyền Thoại 3 Ngày 2 Đêm

Created with Sketch. Sân bay/ bến tàu Côn Đảo

Mã: EITCD1N

Hủy trước 5 ngày mất 70%

Đặt trước: 0 ngày

Not Rated

Duration

3 ngày 2 đêm

Tour Type

Land tour

Group Size

Unlimited

Di chuyển

___

Các lựa chọn gói

Gói cơ bản
Người lớn: 2,190,000 đ
Trẻ em: 1,095,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao
Gói tiêu chuẩn
Người lớn: 2,790,000 đ
Trẻ em: 1,395,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Resort 3 sao
Gói cao cấp
Người lớn: 3,390,000 đ
Trẻ em: 1,695,000 đ
Trẻ nhỏ: 0 đ
Resort 4 sao

Overview

►Tour Côn Đảo Huyền Thoại 3 Ngày 2 Đêm

Đến với Côn Đảo du khách hòa mình cùng thiên nhiên hoang sơ, thả mình vào các bãi tắm trong xanh tận đáy, ngược dòng lịch sử tìm hiểu về những giai thoại hào hùng của cha ông trong những ngày đấu tranh giành độc lập.

►Những địa điểm nổi bậc Tour Côn Đảo Huyền Thoại 3 Ngày 2 Đêm:

-Khám phá Địa ngục trần gian Côn Sơn:

 • Dinh chúa Đảo: Nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
 • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối,…
 • Chuồng Cọp Kiểu Pháp: Khám phá hệ thống “chuồng cọp” được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát.
 • Chuồng Cọp Kiểu Mỹ: Được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
 • Khu Biệt Lập Chuồng Bò: Là nơi giam giữ tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về đây để tiếp tục đày ải.
 • Nghĩa Trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày.
 • Miếu Bà Phi Yến: Nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh.
 • Chùa Núi Một: Là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương.

-Khám Phá Nam Đảo:

 • Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.
 • Mũi Cá Mập: Ngắm Hòn Tài, Hòn Trác thu gọn trong tầm mắt, chụp hình lưu niệm với background Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu.
 • Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.
 • Miếu Năm Cô: Một nơi linh thiêng thờ cúng 5 vị nữ thần cai quản 5 nghề liên quan gồm Kim (kim khí), Mộc (cây gỗ), Thủy (nước nôi), Hỏa (củi lửa) và Thổ (đất đai).
 • Đường Cuối Tuyến: du khách có thể ngắm Hòn Trọc, Hòn Tre Lớn, cũng là nơi tuyệt vời để lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp tại Côn Đảo.
 • Cảng Bến Đầm: Trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây

-Khám phá Bắc Đảo:

 • Mũi Chim Chim: Điểm check in chụp hình trăm kiểu trăm đẹp.
 • Mũi Tàu Bể: Đây là điểm đến check in, chụp ảnh lý tưởng, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo.
 • Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.
 • Bãi Đầm Trầu: Bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Du khách tự do tắm biển.
 • Bãi biển bí ẩn – Secret Beach: là một bãi biển tuyệt đẹp còn giữ nguyên nét hoang sơ như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới, với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.
Looks like you have blocked notifications!
View More

Itinerary

Expand All
NGÀY 1: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO ( ĂN TRƯA, TỐI)

Đón khách tại sân bay Côn Đảo hoặc Cảng Bến Đầm về khách sạn nhận phòng - Nghỉ ngơi - Ăn trưa

Khám phá địa ngục trần gian Côn Sơn với các điểm di tích lịch sử

Dinh Chúa Đảo: Là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.
Trại Tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, ...
Chuồng Cọp Kiểu Pháp: Khám phá hệ thống "chuồng cọp" được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.
Chuồng Cọp Kiểu Mỹ: Được xây dựng vào năm 1971 nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.
Khu Biệt Lập Chuồng Bò: Là nơi giam giữ tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về đây để tiếp tục đày ải.
Nghĩa Trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày.
Miếu Bà Phi Yến: Nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh.
Chùa Núi Một: Là nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương.
Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay la cà khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

NGÀY 2: CÔN ĐẢO ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Khám Phá Nam Đảo với các điểm tham quan sau:
Cơ Sở Nuôi Cấy Ngọc Trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.
Mũi Cá Mập: Ngắm Hòn Tài, Hòn Trác thu gọn trong tầm mắt, chụp hình lưu niệm với background Bãi Nhát, Đỉnh Tình Yêu
Bãi Nhát: Một bãi biển vốn chìm ngập trong nước và chỉ hiện ra khi thủy triều xuống mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có dịp thấy được bãi cát trắng tuyệt đẹp này.
Miếu Năm Cô: Một nơi linh thiêng thờ cúng 5 vị nữ thần cai quản 5 nghề liên quan gồm Kim (kim khí), Mộc (cây gỗ), Thủy (nước nôi), Hỏa (củi lửa) vàThổ (đất đai).
Đường Cuối Tuyến: Theo cách quen gọi của người dân Côn Đảo, trên thực tế con đường này đã được liên thông kết nối với con đường vòng quanh đảo. Tại đây, du khách có thể ngắm Hòn Trọc, Hòn Tre Lớn, cũng là nơi tuyệt vời để lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp tại Côn Đảo.
Cảng Bến Đầm: Trải nghiệm cảnh sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương nơi đây

Khám Phá Bắc Đảo

Mũi Chim Chim: Điểm check in chụp hình trăm kiểu trăm đẹp.
Mũi Tàu Bể: Đây là điểm đến check in, chụp ảnh lý tưởng, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Côn Đảo.
Miếu Hoàng Tử Cải: Là ngôi miếu con trai của Vua Gia Long và Thứ Phi Hoàng Phi Yến, gắn liền với cuộc bôn tẩu của Vua Gia Long trước sự truy đuổi của quân Tây Sơn.
Bãi Đầm Trầu: Bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Du khách tự do tắm biển .
Bãi biển bí ẩn - Secret Beach là một bãi biển tuyệt đẹp còn giữ nguyên nét hoang sơ như một bức tranh sống động của vùng biển nhiệt đới với bãi cát trắng phẳng lì và một hệ sinh thái rừng ngập mặn hiếm có ở các hòn đảo khác.
Tối: Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

NGÀY 3: CHIA TAY CÔN ĐẢO ( ĂN SÁNG)

Dùng bữa sáng. Tự do đi chợ mua sắm hoặc nghỉ ngơi trong khách sạn hay tắm biển cho đến giờ tiễn khách ra sân bay Côn Đảo hay Cảng Bền Đầm (trước 12h:00) - Kết thúc tour Côn Đaoe. Chia tay và hẹn gặp lại!

Included/Excluded

 • Phòng ngủ khách sạn theo tiêu chuẩn 2 hoặc 3 người/phòng.
 • Xe ôtô máy lạnh đưa rước sân bay Côn Đảo và tham quan theo chương trình
 • 2 bữa ăn sáng
 • 4 bữa ăn chính trị giá 130.000 Đ/khách/bữa
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo
 • Nước khoáng 2 chai/người/ngày tham quan
 • Phí tham quan và phí phục vụ
 • Bảo hiểm mức bồi thường tối đa 10.000.000 VNĐ/khách
 • Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận lễ, tết
 • Vé máy bay và hoặc vé tàu cao tốc
 • Các chi phí cá nhân, mua sắm
 • Chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến và các chi phí không thể hiện trong phần bao gồm.

Reviews

0.6/5
Not Rated
Based on 45 đánh giá
Excellent
5
Very Good
0
Average
0
Poor
0
Terrible
0

квартиры на сутки

27/09/2023
I am sure this article has touched all the internet users, its really really nice article on building up new website. <a href="https://kvartiravminske.by/" rel="nofollow ugc">снять квартиру на сутки</a>

гостиничные чеки купить

25/09/2023
Hello there, simply became aware of your blog through Google, and found that it is really informative. I'm gonna watch out for brussels. I will appreciate when you continue this in future. Lots of folks might be benefited from your writing. Cheers! <a href="https://forum.clientexec.com/members/gostinichnye-cheki.23406/#about" rel="nofollow ugc">где сделать в москве гостиничные чеки</a>

Доставка алкоголя на дом Екатеринбург

21/09/2023
This design is wicked! You most certainly know how to keep a reader entertained. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost...HaHa!) Wonderful job. I really enjoyed what you had to say, and more than that, how you presented it. Too cool! <a href="https://dostavka-alkogolya-kruglosutochno-ekaterinburg-na-dom.online/" rel="nofollow ugc">Доставка алкоголя Екатеринбург 24</a>

Доставка алкоголя Екатеринбург 24

21/09/2023
Hi there! This article couldn't be written any better! Reading through this post reminds me of my previous roommate! He constantly kept talking about this. I am going to forward this information to him. Pretty sure he will have a good read. Many thanks for sharing! <a href="https://dostavka-alkogolya-kruglosutochno-ekaterinburg-na-dom.ru/" rel="nofollow ugc">Купить алкоголь с доставкой Екатеринбург</a>

где можно заказать гостиничные чеки в москве

21/09/2023
I like what you guys are usually up too. Such clever work and coverage! Keep up the superb works guys I've added you guys to our blogroll. <a href="https://www.ohay.tv/profile/gostinichnye" rel="nofollow ugc">купить гостиничный чек в москве</a>

infoda4nik.ru

20/09/2023
Why viewers still use to read news papers when in this technological world everything is available on net? <a href="http://infoda4nik.ru/" rel="nofollow ugc">infoda4nik.ru</a>

сделать гостиничный чек

20/09/2023
What a information of un-ambiguity and preserveness of precious knowledge concerning unexpected feelings. <a href="https://www.bandlab.com/gostinichnye" rel="nofollow ugc">гостиничные чеки мск</a>

link indexing url

17/09/2023
What's up everybody, here every one is sharing these experience, thus it's pleasant to read this webpage, and I used to pay a visit this weblog every day. <a href="https://link-indexing.com/" rel="nofollow ugc">link indexer page</a>

гостиничные чеки

16/09/2023
Hi mates, how is all, and what you wish for to say regarding this article, in my view its actually remarkable for me. <a href="https://cs.astronomy.com/members/gostinichnye_2d00_cheki/default.aspx" rel="nofollow ugc">купить чеки на гостиницу в москве</a>

ogorodkino.ru

14/09/2023
<a href="http://ogorodkino.ru/" rel="nofollow ugc">ogorodkino.ru</a>

чеки на гостиницу

14/09/2023
Aw, this was a really nice post. Taking the time and actual effort to make a top notch article but what can I say I procrastinate a lot and never seem to get anything done. <a href="https://files.fm/chekigostinichnye?return-to-catalog=" rel="nofollow ugc">чеки на гостиницу в москве с подтверждением</a>

гостиничные чеки мск

12/09/2023
I don't even know how I ended up here, but I thought this post was good. I don't know who you are but definitely you are going to a famous blogger if you are not already ;) Cheers! <a href="https://www.flickr.com/people/199083554@N06/" rel="nofollow ugc">сделать гостиничный чек</a>

sadovoe-tut.ru

06/09/2023
I really love your blog.. Pleasant colors & theme. Did you create this website yourself? Please reply back as I'm wanting to create my very own blog and would like to learn where you got this from or exactly what the theme is called. Thank you! <a href="http://sadovoe-tut.ru/" rel="nofollow ugc">sadovoe-tut.ru</a>

agrosadovnik.ru

06/09/2023
After exploring a few of the blog articles on your website, I really like your way of blogging. I book-marked it to my bookmark website list and will be checking back soon. Please check out my web site as well and let me know what you think. <a href="http://agrosadovnik.ru" rel="nofollow ugc">agrosadovnik.ru</a>

химчистка матраса смолевичи

01/09/2023
Hi there, yeah this post is truly good and I have learned lot of things from it concerning blogging. thanks. <a href="https://himchistka-divan-mebel-borisov-zhodino.online/" rel="nofollow ugc">химчистка дивана на дому в жодино</a>

чистка диванов в жодино

01/09/2023
Howdy! I could have sworn I've been to this site before but after browsing through some of the posts I realized it's new to me. Nonetheless, I'm definitely happy I found it and I'll be bookmarking it and checking back frequently! <a href="https://himchistka-divan-mebel-borisov-zhodino.ru" rel="nofollow ugc">химчистка дивана на дому в смолевичах</a>

bezogoroda.ru

28/08/2023
Hey there, You have performed a great job. I will definitely digg it and personally recommend to my friends. I am sure they will be benefited from this web site. <a href="http://bezogoroda.ru/" rel="nofollow ugc">bezogoroda.ru</a>

daachka.ru

25/08/2023
This is very interesting, You are a very skilled blogger. I have joined your feed and look forward to seeking more of your fantastic post. Also, I have shared your web site in my social networks! <a href="http://daachka.ru/" rel="nofollow ugc">daachka.ru</a>

animalxxx

25/08/2023
whoah this blog is great i really like reading your articles. Stay up the good work! You know, a lot of individuals are searching around for this info, you can help them greatly. <a href="https://1win.com.ci/" rel="nofollow ugc">animal xnxxx video</a>

xnx animals com

24/08/2023
Hey There. I found your blog using msn. This is a very well written article. I will be sure to bookmark it and come back to read more of your useful information. Thank you for the post. I will definitely comeback. <a href="https://1win.com.ci/" rel="nofollow ugc">pet xvideos</a>
Showing 1 - 20 of 45 in total

Write a review

Created with Sketch.
from ...
Các lý do chọn Du lịch với giá rẻ
 • Khớp tour nhanh
 • Cung cấp thông tin dịch vụ chính xác
 • Giá tốt NHẤT trên thị trường
 • Cập nhật ưu đãi thường xuyên
 • Hoàn hũy Miễn phí trong 48 tiếng
 • In Voucher điện tử, nhanh gọn

You might also like

0789900088