233 Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, TP Đà Nẵng 0905 701 231

Hướng dẫn thanh toán

Dulichvoigiare.com là nơi tổng hợp, kết nối các phiếu giảm giá (voucher, deal) về dịch vụ lưu trú, tour du lịch trong ngày, căn hộ dành cho khách du lịch đến với các thành phố xinh đẹp tại Việt Nam. Để đảm bảo web hoạt động tốt, cung cấp đúng và đủ các thông tin dịch vụ du lịch, rất mong quý khách đóng góp thêm ý kiến cho web về các dịch vụ đã sử dụng. (email góp ý kiến info@dulichvoigiare.com)

Theo như mong muốn đặt tour, Quý khách có thể vào web đặt hộ tour hoặc có thể đặt trực tiếp với dulichvoigiare.com, quý khách vui lòng kiểm tra thông tin sản phẩm kỹ trước khi ra quyết định đặt tour và thực hiện thanh toán trực tiếp qua website hoặc chuyển khoản.

Quy trình đặt vé tour và thanh toán

– Bước 1: Quý khách lựa chọn loại dịch vụ như mong muốn. Trong quá trình lựa chọn, quý khách vui lòng kiểm tra giá và xác định lịch khởi hành.

– Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân khách hang

– Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

A. Thanh toán trực tiếp trên website

Dịch vụ thanh toán online thông qua ngân lượng, mọi thông tin của khách hàng đều được an toàn và bảo mật.

1. Quý khách kiểm tra lại đơn hàng và tiến hành nhấn thanh toán

2. Sau khi đơn hàng được gửi đi, quý khách vui lòng chọn thực hiện thanh toán.

3. Khách hàng được chuyển qua trang thanh toán. Tại đây khách hàng vui lòng chọn ngân hàng để thanh toán (Online thông qua ngân hàng nội địa).

4. Sau khi chọn ngân hàng, khách hàng tiến hành điền thông tin và chọn tiếp tục để tiến hành thanh toán.

  • Với khách hàng sử dụng Vietcombank: NganLuong sẽ chuyển khách hàng về trang đăng nhập VCB-iB@nking. Quý khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán thông qua VCB-iB@nking.
  • Với khách hàng sử dụng các ngân hàng khác: quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin trên thẻ để tiến hành thanh toán.
  • Sau khi thực hiện thanh toán thành công, dulichvoigiare.com sẽ gọi điện trực tiếp để đảm bảo dịch vụ đã được hoàn tất với khách hàng.

B. Thanh toán khi sử dụng dịch vụ

Quý khách thực hiện điền thông tin như bình thường và chọn xác nhận. Nhân viên dulichvoigiare.com sẽ thực hiện gọi điện cho khách hàng để xác nhận và thỏa thuận thực hiện việc thanh toán

– Bước 4: Sau khi khách hàng chuyển tiền hoặc thanh toán tiền booking dịch vụ. Quý khách vui lòng giữ lại mail hoặc tin nhắn xác nhận đặt tour. Dịch vụ chỉ được xác nhận kể từ khi dulichvoigiare.com nhận được tiền.

Lưu ý: Chuyển từ các điểm giao dịch của cùng hệ thống ngân hàng thời gian chuyển không quá 12h. Chuyển từ các điểm giao dịch của các ngân hàng khác không thuộc hệ thống thời gian chuyển 24h-72h. Chuyển từ các ví điện tử thời gian chuyển không quá 60 phút.

Sau mỗi tour du lịch chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: info@dulichvoigiare.com

* CHÚ Ý VỀ HÓA ĐƠN VAT

Dulichvoigiare.com là trang cung cấp thông tin về deal giảm giá cho khách lẻ, vì vậy sẽ không cung cấp được hóa đơn cho theo yêu cầu của quý khách

Khám Phá
Tour hot trong ngày
473
Trong ngày
860.000

Bà Nà – Núi Chúa là một thiên đường huyền ảo, hết sức lãng mạng. Những buổi chiều, sương mù bay lơ lửng tan vào thiên nhiên, ẩn hiện trong không gian đó …

Chi tiết
625
Trong ngày
299.000

Làng Bích họa Tam Thanh- ngôi làng chài nhỏ nhắn, có nhiều bức tranh tường do các họa sĩ Hàn Quốc vẽ. Những bức tranh lấy cảm hứng từ đời thật, gần gũi với cuộc sống của người dân làng chài.

Chi tiết
473
Trong ngày
570.000
520000

Cù Lao Chàm là một cụm đảo bao gồm 8 đảo với khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào.

Chi tiết