233 Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, TP Đà Nẵng 0905 701 231

Cẩm nang du lịch

CHECK IN PHÚ NINH – TAM THANH RINH NGAY QUÀ KHỦNG

27/06/2016 Quản trị viên

Lễ này mấy mem nhà mình lên lịch chưa hầy? Ad tặng mấy mem thêm địa điểm mới, hấp dẫn, thú vị và vô vàn cảnh đẹp – độc để selfie đây.

KDL Phú Ninh nằm hơi xa trung tâm thành phố Tam Kỳ nha, nhưng được cái thanh bình lắm. Khu này như một ốc đảo thu nhỏ vậy. Mình chơi bời, quậy phá trên đảo chính, rồi thuyền đưa mình ra các đảo nhỏ để dạo chơi quanh hồ, rồi gặp mấy chú khỉ nữa. Mấy mem vô đây mới thấy yêu cái không khí trong lành, yên ả mà ở thành phố “tìm hoài không thấy”.

 

 

 

 

Hơn thế nữa này, mấy mem thèm selfie hông? Về với Làng Bích Họa Tam Thanh nhé. 3km hẳn đấy! Những ngôi nhà được tô vẽ đầy màu sắc, những chiếc thuyền thúng được thổi hồn mang âm hưởng nghệ thuật đậm chất quê hương. Mấy mem tha hồ chụp choẹt nhoa.

 

 

 

Liên hệ AD nhanh để có ngay hành trình VIP và nhận quà siêu khủng nhé.

Thêm thông tin cho mấy mem nhà mình tham khảo nhé. Ad thấy dịch vụ ở đây tốt và đảm bảo lắm đấy.

Bài viết liên quan

473
Trong ngày
860.000

Bà Nà – Núi Chúa là một thiên đường huyền ảo, hết sức lãng mạng. Những buổi chiều, sương mù bay lơ lửng tan vào thiên nhiên, ẩn hiện trong không gian đó …

Chi tiết
625
Trong ngày
299.000

Làng Bích họa Tam Thanh- ngôi làng chài nhỏ nhắn, có nhiều bức tranh tường do các họa sĩ Hàn Quốc vẽ. Những bức tranh lấy cảm hứng từ đời thật, gần gũi với cuộc sống của người dân làng chài.

Chi tiết
473
Trong ngày
570.000
520000

Cù Lao Chàm là một cụm đảo bao gồm 8 đảo với khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào.

Chi tiết